lnwshop logo

บทความ

พจนานุกรมจิวเวลรี่ l Jewelry Dictionary
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 15 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ด้วยความที่ภาษาไทยไม่ได้มีคำที่ใช้บรรยายความหมายของคำศัพท์ใช้เฉพาะในวงการ Jewelry ไว้ทั้งหมด บางครั้งบางคราวอาจจะทำให้มีอุปสรรคในการสื่อสาร eardots จึงอยากจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหานี้จึงได้รวบรวมคำศัพท์ที่ใช้เกี่ยวกับ Jewelry ไว้ใน Link นี้ค่า อาจจะมีไม่ทั้งหมด จะอัพเดทเรื่อยๆค่า :D UI อาจจะไม่เฟรนลี่เท่า app หรือ googl…
ติ่งหูยาน...แก้ได้ง่ายๆด้วย earbra & earpad
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ใส่ต่างหูแล้วหย่อนลง ย้อยลง แก้ได้ง่ายๆด้วย earbra และ earpad? หลังจากที่เห็นลูกค้า eardots หลายๆท่านมาฟ้องว่า “ทำยังไงดี หูเรา...ใส่ต่างหูไม่สวยเลย?” ขนาดใส่แบบ Studs เล็กๆ เบาๆ ก็ยังอุตส่าห์ย้อยลงมาข้างหน้า ยิ่งไม่ต้องพูดถึงต่างหูแบบห่วงหนักๆ ใส่ทีไร เพื่อนแซว ... “หูยาน” ตลอด วันนี้ eardots จะมาแนะนำวิ…
แหวนหลวม... Ring Minimizer ช่วยได้!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เคยมั้ย ตอนจะซื้อของขวัญให้เพื่อน ไม่กล้าจะเลือกแหวนให้เป็นของขวัญเพียงเพราะว่า กลัวจะซื้อผิดไซส์ ผิดขนาด หรือว่าแหวนที่แฟนซื้อให้ กลับใส่แล้วหลวมหลุดง่าย ใส่แล้วต้องใส่แหวนที่เล็กกว่าซ้อนอีกชั้น วันนี้ eardots มี solution ที่ดีกว่า ด้วย "Ring Minimizer"ซิลิโคนใช้เฉพาะสำหรับปรับไซส์แหวนให้เล็กลง จะดีแค่ไหนถ้าสามารถทำให้แหวนที่ให…
ดูแลหลังเจาะให้ดี ลดความเสี่ยงการแพ้หลังเจาะ!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
ดูแลหลังเจาะให้ดี ลดความเสี่ยงการแพ้หลังเจาะ ดูแลหลังเจาะให้ดี ลดความเสี่ยงการแพ้หลังเจาะ!โดยปกติระยะเวลาที่ผิวต้องการสำหรับเจาะหูอยู่ที่ประมาณ 4-6 สัปดาห์ จะเร็วหรือช้ากว่านั้นจะขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย เช่น วัสดุของต่างหูที่ใช้ บริเวณที่เจาะ อุปกรณ์ที่ใช้ตอนเจาะ วิธีการดูแลรักษาหลังเจาะ เป็นต้น ทั้งนี้วันนี้ eardots มาแนะนำ วิธี…
เจาะหูที่ไหนดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หากพูดถึงการเจาะหูแล้ว ก็มีหลายๆวิธีที่หลายๆท่านเจาะกัน ที่เห็นกันเยอะๆก็เช่น เจาะปืนตามร้านทอง ใช้เข็มแบบยาวเจาะตามร้านสัก หรือเจาะโดยตรงด้วยต่างหูทั่วไปตามร้านโดยใช้น้ำแข็งประกบจนชาแล้วเจาะดิบทันที 9ล9 แต่รู้กันมั้ยว่า จริงๆแล้ว หากมองในมุมความสะอาด ความปลอดภัย การอักเสบหลังเจาะที่น้อยที่สุดควรจะเจาะที่ไหน?วันนี้ eardots ขอมาแ…
เครืองเงินไทยสู่เซี่ยงไฮ้ ณ TaiThai โดย eardots
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 นี้ eardots ได้ร่วมกับร้านอาหารไทยในแดนไกลถึงนครเซี่ยงไฮ้ จัดทำ Experiment Store โชว์เครื่องประดับเงินแท้งานฝีมือคนไทย ใ้ห้กับชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ณ ร้านอาหารไทย TaiThai เปิดโดยบริษัท Tai Group ประเทศจีน ผู้เชี่ยวเชิญอุตสาหกรรมอาหารในเซี่ยงไฮ้ ปัจจุบัน Tai Group บริหารร้านอาหารไทย ณ Tianzifang อันซึ่งเป็น…
วันที่ 11 เดือน 11 วันของนักช๊อปออนไลน์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ว่ากันว่า ก่อนนี้วันที่ 11 เดือน 11 เป็นวันสำหรับ "คนไร้คู่" ดูจากวันที่แล้ว มีเลข 1 เรียงกันถึง 4 ตัว!!! --------------------------- ก่อนนี้ คนไร้คู่เหล่านี้ก็จะมีพฤติกรรมซื้อสินค้าที่ตัวเองอยากได้ หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ เปลี่ยนความเหงา ความเศร้าจากการไร้คู่ ให้กลายเป็นความสนุกสนานที่เกิดจากการเลือกสินค้าแทนนั่นเอง เวลาผ่านไป "แจ…
สารพัดร้อยด้วยสร้อยคอ DIY
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงจะมีจี้สร้อยคอ ไข่มุก คริสตัล หยก หรืออะไรหลายๆอย่างที่รูเล็ก มีคุณค่าทางจิดใจ สามารถทำเป็นจี้สร้อยคอได้ แต่!!!...ไม่สามารถสอด หรือ ร้อย จี้ตัวนั้นๆเข้าไปได้ วันนี้ eardots จะมาแนะนำ สร้อยคอเงินแท้ DIY (DIY Silver Necklace) ที่สามารถตอบโจทย์สาวๆตรงจุดนี้ได้ เพราะว่าสร้อยคอ DIY ที่ว่านี้ ไม่เพียงทำมาจากเงินแท้…
สวมแหวนให้ถูกนิ้ว เสริมดวงชะตาให้ชีวิตดี๊ดีได้!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เชื่อไหมว่าเครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ อย่าง "แหวน" นอกจากช่วยให้นิ้วเราไม่เปลือยเปล่า ดูดีมีอะไร ยังเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเสริมความั่นใจของเราให้เพิ่มมากขึ้นด้วย ตามหลักโหราศาตร์ ได้มีการทำนายเกี่ยวกับ การสวมแหวน จะช่วยเสริมดวงชะตาได้เป็นอย่างดี งั้นมาดูกันว่า "การเลือกสวมแหวนแต่ละนิ้ว จะช่วยเสริมเรื่องอะไร?" มาดูกันก่อนว่า สวมข้าง…
Eardots ท้าให้ลองต่างหู “ไทเทเนียม" ถ้าแพ้...คืนเงินเลยให้เต็มจำนวน!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
Eardots ท้าให้ลองต่างหู “ไทเทเนียม" ถ้าแพ้...คืนเงินเลยให้เต็มจำนวน!!! ต่างหูไทเทเนียมของ eardots ทำจากวัสดุที่ปลอดภัยกับผิว โดยทั่วไปทางการแพทย์ใช้สำหรับการผ่าตัด และไม่มีส่วนผสมของเคมีกลุ่มเสี่ยงอันตราย (เช่น Lead, cadmium, cobalt) นอกจากนี้ eardots ยังคัดสรรเฉพาะต่างหูไทเทเนียมที่ชุบด้วยทองแท้ 14K และ 18K เท่านั้นด้วยค่…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 39 บทความ

CATEGORY

CONTACT US 

สมาชิก eardots

ร้านeardots
ร้านeardots
www.eardots.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติ

หน้าที่เข้าชม317,285 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด145,308 ครั้ง
เปิดร้าน18 ก.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท21 ก.พ. 2561

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

TRACK สินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก